logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách cầm máu sau khi nhổ răng khôn


Răng khôn là răng mọc cuối cùng ở mỗi hàm, rất dễ bị mọc lệch, mọc ngầm. Lúc này chúng ta cần phải nhổ răng này để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cầm máu sau khi nhổ răng khôn.

Cách cầm máu sau khi nhổ răng khôn

Răng khôn mọc lệch thường gây rất nhiều đau nhức

Nên làm gì khi răng khôn mọc lệch?

Tình trạng răng khôn mọc lệch là do sự chèn ép của răng hàm, phần lợi quá cứng khiến răng không nhô hết lên được, từ đó gây ra đau nhức thường xuyên, thậm chí gây ra viêm chân răng, viêm lợi… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Cách cầm máu sau khi nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn tại nha khoa uy tín là cách để khắc phục tình trạng răng khôn mọc lệch

Khi gặp vấn đề răng khôn mọc lệch, cách hữu hiệu là thực hiện nhổ răng tại các trung tâm nha khoa uy tín, có đầy đủ các dụng cụ Y tế cũng như bác sĩ chuyên sâu để giảm đau đồng thời an toàn.

Cách cầm máu sau khi nhổ răng khôn 

Sau khi nhổ răng khôn, cách cầm máu là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bác sĩ gây tê nên giảm đau và nhổ răng xong sẽ may lại bằng chỉ tự tiêu, cầm máu cho bạn. Tuy nhiên có thể một số trường hợp vẫn bị chảy máu thì hãy dùng 1 ít bông nhét vào chỗ răng vừa nhổ một lát là sẽ cầm được máu. Nếu có hiện tượng chảy máu nhiều, không ngừng bạn nên quay lại trung tâm nha khoa để bác sĩ khám lại, điều chỉnh cách cầm máu hiệu quả cho bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN