logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các loại thuốc tẩy trắng răng


Hiện nay, tình trạng răng ố vàng, xỉn màu đang là vấn đề mà nhiều người gặp phải, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng cũng như tính thẩm mỹ cho nụ cười. Với các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn kết hợp cùng công nghệ điều trị hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng bóng, đều màu bền lâu.

Các loại thuốc tẩy trắng răng

Các loại thuốc tẩy trắng răng  sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng bị ố vàng

Các loại thuốc tẩy trắng răng 

Thuốc tẩy răng chủ yếu hiện nay có 2 loại bao gồm Hydrogen peroxide và Carbamide peroxide với nhiều nồng độ khác nhau, các thành phần trong hai loại này có thể thay đổi một chút, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy trắng răng. Để bảo đảm an toàn, không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hiệu, nên hỏi ý kiến và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ khi dùng.

Các loại thuốc tẩy trắng răng

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng phải có nguồn gốc rõ ràng để nâng cao hiệu quả và an toàn

Nồng độ và thời gian thuốc tiếp xúc với răng rất quan trọng,  nồng độ càng cao thì thời gian điều trị càng ngắn. Nhưng nồng độ thuốc tẩy trắng luôn được giới hạn ở mức độ an toàn để bảo vệ các răng không bị kích thích tủy. Bác sĩ nha khoa sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định nồng độ phù hợp.

Nên áp dụng phương pháp nào để tẩy trắng răng

Nếu chỉ sử dụng thuốc tẩy trắng thì thời gian để làm trắng răng sẽ khá lâu, bởi vậy công nghệ kết hợp giữa thuốc tẩy và đèn chiếu năng lượng cao đã được ra đời, chỉ mất khoảng 30 đến 45 là bạn sẽ sở hữu được hàm răng trắng bóng hơn.

Các loại thuốc tẩy trắng răng

Hình ảnh tẩy trắng răng kết hợp với đèn chiếu năng lượng cao để giúp răng trở nên sáng bóng, đều màu

Sau khi bôi thuốc lên răng, bác sĩ nha khoa sẽ điều chỉnh năng lượng đèn chiếu để giải phóng các hoạt chất giúp răng đổi màu nhanh. Với kỹ thuật này, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về độ an toàn nếu đến đúng trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN