logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp không tỳ vết


Bạn đang băn khoăn bọc răng sứ mất bao lâu, nhanh hay chậm khi phục hình răng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đáp án chính xác cũng như các thông tin hữu ích về công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ.

boc-rang-su-mat-bao-lau-de-co-ham-rang-dep-khong-ty-vet-1

Bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp không tỳ vết?

Bọc răng sứ mất bao lâu để có hàm răng đẹp không tỳ vết?

Theo thời gian và nhiều nguyên nhân, răng của con người có thể bị sứt mẻ, bị ố vàng, mọc thưa, lệch lạc gây ra vô vàn bất tiện trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tâm lý, sự tự tin khi giao tiếp, công việc. Để khắc phục, công nghệ bọc răng sứ là giải pháp vượt trội và cần thiết, tuy nhiên, có khá nhiều người lo lắng việc bọc sứ sẽ lâu, mất nhiều thời gian cũng như tốn kém chi phí đi lại.

Thật ra, nếu bạn đến đúng trung tâm nha khoa uy tín, quá trình bọc răng sứ sẽ diễn ra nhanh chóng. Thông thường, khi bọc sứ, bạn phải đến trung tâm nha khoa 2 lần trong khoảng thời gian 5 đến 7 ngày, bao gồm:

+ Lần thứ nhất: để bác sĩ đánh giá tổng quan tình trạng, xem xét việc bọc răng sứ có thật sự phù hợp hay không. Nếu cần bọc răng sứ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và gửi cho Labo chế tác răng sứ đồng thời thực hiện thao tác mài cùi răng và gắn răng tạm để ăn nhai.

boc-rang-su-mat-bao-lau-de-co-ham-rang-dep-khong-ty-vet-2

Thông thường để bọc răng sứ mất từ 5 đến 7 ngày và khách hàng phải đến trung tâm nha khoa 2 lần

+ Lần thứ hai: Sau khoảng vài ngày, khi quá trình chế tác hoàn thành, bạn sẽ tới trung tâm nha khoa để bác sĩ trực tiếp gắn răng sứ, lúc này quá trình bọc răng sứ của bạn gần như đã hoàn tất. Hãy chú ý thực hiện cách chăm sóc đúng với chỉ dẫn của bác sĩ nhằm giữ răng sứ được bền lâu.

Ghi nhớ những lưu ý cần thiết khi bọc răng sứ

Để bọc răng sứ đẹp không phải là điều đơn giản. Hiện nay có khá nhiều trường hợp sau bọc sứ gặp biến chứng như đau nhức kéo dài do mài cùi răng sai kỹ thuật, răng sứ tuổi thọ không cao hoặc thậm chí bị hôi miệng… Nhằm tránh được những nguy cơ này cũng như đảm bảo răng sau khi phục hình đẹp tự nhiên, bền chắc, các bạn cần “thuộc lòng” những lưu ý sau:

+ Lựa chọn loại sứ phù hợp: Có 3 loại sứ bao gồm sứ kim loại, sứ nguyên khối và Lava 3M. Mỗi loại sẽ có một đặc trưng riêng nhưng bạn nên chọn sứ nguyên khối hoặc Lava 3M để có được hiệu quả bọc sứ như mong đợi. Sứ kim loại tuy rẻ nhưng lại rất dễ bị đào thải và đen viền nướu trong quá trình sử dụng.

boc-rang-su-mat-bao-lau-de-co-ham-rang-dep-khong-ty-vet-3

Bạn nên chọn răng sứ nguyên khối hoặc răng sứ Lava 3M khi bọc sứ thẩm mỹ

+ Lựa chọn đúng bác sĩ: Bác sĩ chính là người trực tiếp bọc răng sứ cho bạn, bởi vậy hãy tìm hiểu kỹ về tay nghề của bác sĩ, tham khảo những phản hồi trên các phương tiện truyền thông. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện chính xác thao tác mài cùi răng, hạn chế xâm lấn đến các răng còn lại với tỷ lệ chính xác, giúp răng sứ chụp lên có độ sát khít, không bị ứ đọng chất lỏng và mảng bám thức ăn, phòng chống hôi miệng.

+ Trung tâm nha khoa được Bộ Y Tê cấp phép: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn địa chỉ để bọc răng sứ thẩm mỹ. Giấy phép hoạt động chứng tỏ trung tâm, bệnh viện đã được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng, có thể giữ an toàn cho khách hàng.

Sở hữu nụ cười “cực xinh” khi bọc sứ thẩm mỹ

Hàm răng bị sứt mẻ nhiều răng cùng lúc, được khắc phục bằng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa JW, giúp khách hàng thêm tự tin cùng nụ cười tươi tắn

Trường hợp răng mọc thưa thớt nhanh chóng được cải thiện nhờ bọc răng sứ tại JW

Răng ố vàng nặng do nhiễm kháng sinh, trường hợp này không thể dùng phương pháp tẩy trắng răng. Do đó, JW đã tiến hành bọc sứ thẩm mỹ để khách hàng sở hữu hàm răng trắng bóng, đều màu cùng nụ cười rạng rỡ

Video công nghệ bọc răng sứ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI NÊN XEM

Bọc răng sứ Lava 3M ở đâu tốt

Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN