logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bọc răng sứ được bao lâu, có bền chắc như răng thật không?


Bọc răng sứ được bao lâu và có bền chắc như răng thật không là băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định đi bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, gãy mỡ, mọc thưa hoặc ố vàng do nhiễm kháng sinh.

boc-rang-su-duoc-bao-lau-co-ben-chac-nhu-rang-that-khong-1

Bọc răng sứ được bao lâu, có bền chắc như răng thật không?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thông qua việc mài cùi răng thật để lắp, chụp răng sứ lên trên từ đó phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho cả răng hàm. Quá trình mài cùi răng hết sức quan trọng, vừa phải đảm bảo không ảnh hưởng đến tủy răng, vừa có tỷ lệ cùi răng chuẩn xác để sau khi bọc sứ, răng sát khít với nhau, không có khoảng hở và cứng chắc.

boc-rang-su-duoc-bao-lau-co-ben-chac-nhu-rang-that-khong-2

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ khá đơn giản, tuy nhiên để phòng chống biến chứng đồng thời đạt hiệu quả như mong đợi, bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm.

Nên chọn loại răng sứ nào khi bọc răng sứ

Trên thị trường hiện nay, có hai dòng sứ mà bạn có thể lựa chọn tùy theo mong muốn cũng như điều kiện tài chính của mình đó là răng sứ kim loại và sứ nguyên khối.

boc-rang-su-duoc-bao-lau-co-ben-chac-nhu-rang-that-khong-3

Sứ nguyên khối đẹp tự nhiên cũng như rất thân thiện với cơ thể con người

Sứ kim loại có khung sườn được cấu tạo từ hợp chất kim loại như Co-Cr hoặc Ni-Cr. Đây là loại sứ có mức giá vừa phải tuy nhiên khả năng cảm biến mùi vị không cao, đặc biệt dễ bị đen viền nướu nếu như sử dụng lâu dài. Lựa chọn tối ưu cho bạn là nên dùng sứ nguyên khối khi bọc sứ. Sứ nguyên khối thân thiện với cơ thể con người, độ bền chắc cao. Hiện nay, sứ nguyên khối có hai loại là Cercon và Zirconia, độ bóng đẹp tự nhiên như răng thật, giúp ăn nhai dễ dàng cùng nụ cười cuốn hút.

Bọc răng sứ được bao lâu, có bền chắc như răng thật không?

Bọc răng sứ được bao lâu chính là lo lắng của chung rất nhiều người trước khi đi phục hình răng. Để răng sứ có tồn tại lâu dài hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Loại sứ mà bạn chọn khi phục hình: Với những dòng sứ nguyên khối cao cấp, chính hãng thì tuổi thọ của răng sẽ kéo dài hơn các loại thông thường.

+ Vị trí của răng bọc sứ: Đối với các răng có chức năng ăn nhai chính, đóng vai trò chịu lực cắn nhai thì sau khi bọc sứ, bạn nên hạn chế ăn các thức ăn cứng hoặc dai để răng sứ tồn tại lâu dài.

+ Bác sĩ thực hiện: Nếu đến trung tâm nha khoa uy tín cùng bác sĩ trình độ cao, việc mài cùi diễn ra nhẹ nhàng, ít ê buốt, đạt tỷ lệ chính xác cao. Do vậy khi bọc sứ, răng sẽ bền chắc, không gây ra các hiện tượng bung nứt hay hôi miệng.

+ Cách chăm sóc sau khi bọc răng sứ: Bạn đừng lơ là việc chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ. Hãy chải răng 2 lần/ngày bằng các loại bàn chải lông mềm mịn để tráng làm xước hoặc mòn sứ. Đặc biệt nhớ đến trung tâm nha khoa 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng sứ.

Nếu bạn thực hiện tốt những yếu tố trên, răng sứ sẽ tồn tại lâu dài, khả năng ăn nhai cao hơn cả răng thật và có thể theo bạn đến suốt cuộc đời.

Thay đổi ngoạn mục sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa JW

boc-rang-su-duoc-bao-lau-co-ben-chac-nhu-rang-that-khong-4

Hình ảnh bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

boc-rang-su-duoc-bao-lau-co-ben-chac-nhu-rang-that-khong-5

Khách hàng có hàm răng bị ố vàng nặng do nhiễm kháng sinh nên không thể tẩy trắng và được khắc phục bằng công nghệ bọc răng sứ tại JW

Video bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Có nên bọc răng sứ

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN