logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị mọc răng khôn uống thuốc gì


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em năm nay đã 25 tuổi nhưng vẫn mọc răng khôn và rất đau nhức. Cứ vài tháng lại nhức kèm theo sốt khiến em vô cùng mệt mỏi. Bác sĩ có thể cho em biết mọc răng khôn uống thuốc gì? (Hồng Đức – Quận 2)

Trả lời:

Hồng Đức thân mến!

Về thắc mắc bị mọc răng khôn nên uống thuốc gì của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Răng khôn là chiếc răng cối mọc cuối cùng sau tuổi trưởng thành, vì thế nó gây ra rất nhiều đau nhức và phiền toái. Mọc răng khôn ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe vì thế bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn.

Bị mọc răng khôn uống thuốc gì

Mọc răng khôn gây đau nhức và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người

Bị mọc răng khôn uống thuốc gì?

Nếu tình trạng mọc răng khôn nhẹ, bạn có thể uống các loại thuốc giảm đau và ăn uống nhẹ nhàng bằng các thức ăn như cháo, súp, nước ép…Thường thì mọc răng khôn mất 1 tuần để hết đau. Có một số trường hợp răng khôn mọc lệch thì cần phải nhổ bỏ vì nó sẽ gây đau nhức thường xuyên, gây ra viêm chân răng, ảnh hưởng đến các chiếc răng khác.

Bị mọc răng khôn uống thuốc gì

Nếu răng khôn mọc lệch thì chúng ta phải thực hiện nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm

Bạn đừng quá lo lắng khi thực hiện nhổ răng bởi chiếc răng khôn không có chứng năng ăn nhai cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ và là răng nằm trong cùng. Sau khi nhổ, bác sĩ sẽ kê đơn các loại thuốc chống sưng, hạn chế đau và sau 1 tuần có thể ăn uông bình thường.

Bị mọc răng khôn uống thuốc gì

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN