logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh


Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi ở Hà Nội nhân có chuyến công tác vào Tp.HCM nên muốn tới bệnh viện để khám và tư vấn hàm hô. Tôi muốn hỏi bên mình có phải ở địa chỉ Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh phải không? Cho tôi địa chỉ chính xác để đến nhé. Cảm ơn. (Tuấn Đức – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tuấn Đức!

Rất cảm ơn bạn đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để điều trị tình trạng của mình, thắc mắc về địa chỉ Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh viện răng hàm hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh không hề liên quan tới thương hiệu JW. JW tọa lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. Do đó mong bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin để tránh trường hợp đến nhầm địa chỉ.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trên đường Tôn Thất Tùng – Quận 1 – TP. HCM

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến các dịch vụ chăm sóc răng – hàm – mặt cao cấp và an toàn cho khách hàng nhờ các công nghệ liên tục được cập nhật và chuyển giao theo kí kết nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW – top 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu và nhiều kinh nghiệm về răng – hàm – mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi tới Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi các kỹ thuật nha khoa hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm:

+ Điều trị các tình trạng răng miệng cho trẻ em.

+ Chữa trị các bệnh răng miệng thường gặp.

+ Công nghệ trồng răng Implant.

+ Thực hiện niềng răng toàn diện.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Điều tạo nên sự khác biệt ở Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc so với các nơi khác đó là ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao còn áp dụng kỹ thuật niềng răng toàn diện giúp khách hàng có được nụ cười đẹp, khắc phục được các vấn đề về hô, móm, lệch lạc răng, rút ngắn thời gian điều trị hiệu quả. Cụ thể như sau:

+ Niềng răng kết hợp trồng Implant: Sau quá trình niềng răng, khách hàng có thể sử dụng phương pháp trồng răng sứ cấy ghép Implant để thay thế chân răng đã mất, đảm bảo ăn nhai và sức khỏe răng miệng.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Niềng răng kết hợp trồng răng Implant tại JW

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Hở lợi là tình trạng phổ biến khi bạn bi hô, do đó trước hoặc sau niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bớt cung lợi cho bạn thêm tự tin hơn với nụ cười của mình.

+ Niềng răng kết hợp bọc răng sứ: Sau khi niềng nếu tình trạng răng bị thưa, khách hàng nên bọc răng sứ để vừa nâng cao thẩm mỹ, vừa bảo vệ răng hàm.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Niềng răng kết hợp bọc răng sứ để cải thiện tình trạng hô và răng thưa của khách hàng tại JW

+ Niềng răng đảm bảo khớp cắn lý tưởng: Trong quá trình niềng răng, bác sĩ nha khoa sẽ đưa khớp cắn 2 hàm về vị trí lý tưởng nhất, đảm bảo cho chức năng ăn nhai và phát âm của khách hàng.

Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh

Niềng răng chữa móm cho trẻ và đưa khớp cắn về vị trí lý tưởng

Video về niềng răng toàn diện tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video trung tâm nha khoa cao cấp uy tín Bệnh viện JW Hàn Quốc

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng giải đáp thắc mắc cho bạn Tuấn Đức. Xin nhắc lại là không có bất cứ liên quan nào giữa JW và Bệnh viện răng hàm mặt đường Sương Nguyệt Ánh. Mong rằng sẽ sớm được gặp và phục vụ bạn bởi những dịch vụ nha khoa cao cấp tại Trung tâm Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN