logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sâu răng và biến chứng


Sâu răng được xem là bệnh lý về răng miệng rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà chúng ta có ít thời gian để chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe răng hàm mặt. Bệnh sâu răng và biến chứng có thể xảy ra nếu không điều trị kịp thời, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của răng.

Bệnh sâu răng và biến chứng

Bệnh sâu răng và biến chứng có thể xảy ra nếu bạn không điều trị kịp thời

Bệnh sâu răng và biến chứng

Sâu răng là hiện tượng về mặt men răng bị phá hủy do vi khuẩn sâu răng gây ra, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thức ăn, đồ uống, vệ sinh răng miệng không đúng cách. Sâu răng gây đau nhức nghiêm trọng, đặc biệt là về đêm khiến người bệnh ăn uống khó khăn, mất ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Bệnh sâu răng và biến chứng

Sâu răng gây đau nhức làm cơ thể mệt mỏi

Nếu để tình trạng sâu răng lâu ngày không điều trị sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm lợi, tiêu chân răng, lây lan sâu răng sang các răng kề bên thậm chí phải nhổ một hoặc nhiều răng để khắc phục.

Chữa sâu răng thế nào cho hiệu quả?

Nếu muốn chữa sâu răng như ý, khi mới bị sâu bạn nên đến trung tâm nha khoa để được khám và chỉ định kỹ thuật điều trị phù hợp từ bác sĩ chuyên sâu. Với những trường hợp nhẹ, sau khi hút tủy răng, làm sạch lỗ sâu răng sẽ trám bít lỗ sâu hoặc bọc sứ để khắc phục. Nếu trường hợp đã nặng và có nguy cơ gây ra biến chứng thì bạn nên nhổ bỏ chiếc răng sâu, sau đó trồng lại răng sứ để ổn định chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Bệnh sâu răng và biến chứng

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu trình độ cao.

Bệnh sâu răng và biến chứng

Hình ảnh trám răng sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN