logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh sâu răng có chữa được không


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị sâu răng khá nặng thường xuyên đau nhức gây ra khó khăn trong ăn uống, em đang rất lo lắng vì thử nhiều biện pháp mà vẫn không trị hiệu quả răng sâu. Bác sĩ có thể cho em biết bệnh sâu răng có chữa được không ạ? (Hồng Vân – Quận 5)

Trả lời:

Hồng Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc bệnh sâu răng có chữa được không chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sâu răng là một bệnh về răng hàm mặt, nguyên nhân do các vi khuẩn sâu răng tấn công, hủy hoại bề mặt, men răng, tạo ra lỗ thủng trên bề mặt răng từ đó gây đau nhức, khó chịu ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày. Sâu răng là bệnh phổ biến ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam với tỷ lệ cao.

Bệnh sâu răng có chữa được không

Tình trạng sâu răng phổ biến hiện nay

Bệnh sâu răng có chữa được không?

Sâu răng có thể chữa trị hiệu quả nếu bạn đến đúng trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao. Có 2 phương pháp hiệu quả tùy theo từng trường hợp răng sâu cụ thể đó là trám và nhổ răng.

Bệnh sâu răng có chữa được không

Thực hiện điều trị răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trám răng được chỉ định với các trường hợp răng sâu tạo lỗ bằng cách hút tủy răng và trám bít lỗ sâu bằng vật liệu trám cao cấp. Còn những tình trạng sâu răng nặng, có nguy cơ lây lan và làm viêm lợi, tiêu chân răng thì nên thực hiện nhổ bỏ để khắc phục. Sau khi nhổ răng sâu, bạn có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ Implant để đảm bảo đầy đủ răng hàm và nâng cao tính thẩm mỹ.

Bệnh sâu răng có chữa được không

Điều trị hiệu quả sâu răng bằng phương pháp trám răng sâu tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN