logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh nha chu uống thuốc gì


Các bệnh về nha chu thường gây ra những hiểm họa khôn lường cho kết cấu của răng hàm. Bên cạnh đó, biểu hiện của các bệnh này thường không rõ ràng, thường bị trở nặng gây ra tình trạng mất răng diện rộng ở hàm, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ trên gương mặt. Vậy bệnh nha chu uống thuốc gì, chúng ta cùng hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Bệnh nha chu uống thuốc gì

Bệnh nha chu uống thuốc gì? (ảnh minh họa)

Bệnh nha chu là gì?

Răng của chúng ta có chắc khỏe là nhờ vào tổ chức nha chu quanh chân răng, giúp cố định vị trí của răng với nướu hàm. Một răng lành mạnh thường được giữ trong xương hàm bởi: xương ổ răng, dây chằng và nướu răng. Nướu ôm sát lấy răng để che chở các mô dễ nhạy cảm bên dưới ngăn ngừa không cho vi khuẩn xâm nhập làm hại răng. Nướu tốt là nền tảng cho hàm răng tốt.

Bệnh nha chu uống thuốc gì

Cấu trúc nha chu bị ảnh hưởng khiến cho răng dễ bị lung lay

Tuy nhiên, vì bị vi khuẩn, mảng bám thức ăn tích tụ lâu ngày, phần nha chu sẽ bị tổ thương với một số biểu hiện như nướu chuyển màu, xuất hiện sưng phồng, nếu sờ vào thấy đau rát, răng lung lay, chảy máu chân răng nếu căn nha mạnh…

Các bệnh nha chu phổ biến bao gồm viêm nướu, viêm lợi, răng bị lung lay, răng tự rụng, hôi miệng… làm giảm sức khỏe, khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Bệnh nha chu uống thuốc gì?

Bệnh nha chu uống thuốc gì

Nếu gặp các biểu hiện bất thường về răng miệng bạn nên đến trung tâm nha khoa để khám và điều trị

Nhiều người thắc mắc bệnh nha chu uống thuốc gì, tuy nhiên câu hỏi này không thể trả lời một cách đơn giản được. Tùy từng tình trạng về nha chu sẽ có cách chữa, thuốc đặc trị phù hợp do vậy nếu đang gặp vấn đề với tổ chức nha chu răng miệng, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên sâu khám và tư vấn cách điều trị.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN