logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không


Chúng ta thường không ý thức được sự nguy hiểm của các bệnh lý về răng miệng, đặc biệt là bệnh nha chu, một trong những vấn đề về răng phổ biến hiện nay. Vậy tình trạng này biểu hiện như thế nào và bệnh nha chu có chữa khỏi được không, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không?

Biểu hiện của bệnh nha chu

Bệnh nha chu thường là do một số người cẩu thả trong việc chăm sóc răng miệng. Các mảng bám thức ăn dính trên bề mặt, kẽ răng, kẽ lợi lâu ngày sẽ làm cho lợi bị viêm, sưng phồng, chảy máu thậm chí làm lung lay răng. Khi lợi bị viêm,nhiễm trùng thường có màu đỏ sậm,căng phồng dễ chảy máu khi ăn,nhai,hay chải răng.Khi lợi bị viêm,mô lợi trở nên lỏng lẻo thay vì bám chặt vào chân răng,lúc này sẽ rất dễ bị giắt thức ăn khi ăn,nhai.

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không

Các biểu hiện thường thấy của bệnh nha chu

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ thấy bằng mắt thường ở bề mặt trong của răng sẽ xuất hiện nhiều vôi răng, càng ngày càng dày làm cho miệng có mùi hôi, khó ăn nhai, dễ chảy máu chân răng khi đánh răng…

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không?

Bệnh nha chu có thể chữa khỏi nếu như được phát hiện và điệu trị kịp thời, khi mới chỉ tác động đến một phần của nướu chứ chưa ảnh hưởng đến xương ổ răng. Do đó, khi gặp phải những biểu hiện bất thường ở răng hàm, bạn nến đi khám càng sớm càng tốt, tránh để lâu ngày khiến thời gian ủ bệnh tăng lên.

Bệnh nha chu có chữa khỏi được không

Khám nha khoa định kỳ là cách để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh nha chu

Các bệnh nha chu chính là nguyên nhân khiến răng bị rụng theo diện rộng, hoặc buộc phải nhổ răng để tránh lây lan khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên khám tổng quát tại phòng nha uy tín 6 tháng/lần theo định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề về răng, đặc biệt là bệnh nha chu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN