logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh nha chu có chữa được không


Bệnh nha chu trở nên phổ biến trong những năm gần đây và gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Vậy bệnh nha chu có chữa được không, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Bệnh nha chu có chữa được không

Bệnh nha chu có chữa được không? 

Bệnh nha chu là gì?

Tổ chức nha chu là phần để cố địn răng với nướu hàm, giúp răng chắc khỏe để thực hiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân mà nha cho bị tổn thương như viêm nhiễm, sưng phù… răng không còn được bảo vệ bởi xương ổ răng, xương hàm nữa.

Biểu hiện thường thấy khi mắc bệnh nha chu đó là phần nướu lợi chuyển từ màu hồng nhạt sang đỏ thẩm, sưng nướu, chạm vào thấy đau rát hoặc có thể là chảy máu chân răng khi ăn nhai, đánh răng…

Bệnh nha chu có chữa được không

Biểu hiện của bệnh nha chu

Bệnh nha chu thường để lại các biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời, đặc biệt là dẫn tới tình trạng răng lung lay, mất nhiều răng ở hàm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Bệnh nha chu có chữa được không? 

Bệnh nha chu có chữa được không là thắc mắc của rất nhiều trường hợp. Có thể nói, bệnh lý này vẫn có thể điều trị hiệu quả, tuy nhiên chỉ áp dụng với các trường hợp nhẹ, tình hình bệnh chưa trở nặng.

Khi bệnh nha chu đã trở thành viêm, ảnh hưởng đến xương ổ răng thì việc điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, lúc này răng đã bắt đầu bị lung lay hoặc tự rụng, cách khắc phục đó là đến trung tâm nha khoa để trồng răng giả, trồng Implant để khôi phục lại khả năng ăn nhai cho răng hàm.

Bệnh nha chu có chữa được không

Nên đến nha khoa sớm để điều trị bệnh lý về nha chu

Do tính chất của bệnh nha chu phức tạp, vì thế khi thấy các biểu hiện bất thường xuất hiện ở răng miệng, bạn nên tới ngay trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị hợp lý cho vấn đề răng miệng của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN