logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bảng giá niềng răng hô


Hiện nay những lo lắng về tình trạng hô móm sẽ được xóa tan nhờ vào các công nghệ niềng răng chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách niềng răng phù hợp nhất với chi phí khác nhau.

Bảng giá niềng răng hô

Niềng răng là phương pháp để bạn tự tin với nụ cười cùng hàm răng đều đặn

Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em bị hô do răng nên muốn thực hiện phương pháp niềng răng để khắc phục. Được biết tại JW có nhiều kỹ thuật niềng răng hiện đại nên có thể cho em biết bảng giá niềng răng hô được không? (Kim Oanh – Quận 4)

Trả lời:

Kim Oanh thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hô răng khiến cho răng hàm lệch khớp cắn, gây khó khăn trong ăn uống, đặc biệt ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Những người mắc phải tình trạng này đều có cảm giác tự ti về bản thân, ngại giao tiếp. Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng niềng răng thẩm mỹ.

Có nhiều kỹ thuật niềng răng được sử dụng trong nha khoa, hiện nay 2 phương pháp thường được áp dụng nhất là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp Invisalign.

Bảng giá niềng răng hô

Niềng răng bằng mắc cài cố định

Bảng giá niềng răng hô

Niềng răng bằng mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng Invisalign

Bảng giá niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như tình trạng răng hàm, độ tuổi niềng răng, kỹ thuật niềng được chỉ định cũng như tay nghề của bác sĩ nha. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Tình trạng hô do răng được khắc phục hiệu quả sau khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với những thông tin đã cung cấp, chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn Kim Oanh về vấn đề bảng giá niềng răng hô. Nếu có câu hỏi nào khiến bạn băn khoăn xin hãy gửi đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn một cách nhanh nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN