logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

5 lợi ích để trả lời: Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không?


Có khá nhiều trường hợp băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay sử dụng các phương pháp khác để phục hình răng đạt hiệu quả như mong đợi. Với 5 lợi ích khi bọc răng sứ dưới đây, bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ hay không.

có nên bọc sứ không

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không

5 lợi ích giúp bạn trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ hay không

Răng sứ  giúp phục hồi chức năng ăn nhai: Đây là lợi ích hàng đầu mà răng sứ mang đến cho người sử dụng. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, răng bị sứt mẻ nhiều làm giảm đi khả năng nhai nghiến gây ra những khó khăn trong ăn uống. Bọc răng sứ sẽ giúp răng khôi phục lại chức năng ăn nhai y như răng thật của bạn.

Đẹp tự nhiên như răng thật: Hiện nay, việc chế tác răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM trở thành bước tiến vượt bậc trong nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ sẽ được chế tác giống hệt kích thước lẫn màu sắc của răng thật, do vậy nhìn rất tự nhiên, khó có thể nhận biết đâu là răng sứ giả. Với hàm răng đều đặn, trắng bóng, hẳn nhiên nụ cười của bạn sẽ trở nên thu hút, rạng rỡ.

bọc răng sứ thẩm mỹ 2

Răng sứ đẹp tự nhiên y như răng thật

Sử dụng lâu dài với độ bền cao: Răng sứ có độ bền rất cao, có thể theo bạn cả suốt cuộc đời nếu được chăm sóc đúng cách, đặc biệt là răng sứ nguyên khối Zirconia, Cercon. Do đó, khi bọc răng sứ, bạn sẽ yên tâm hơn về giá trị, thời gian sử dụng. Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ bằng sứ nguyên khối thì độ chịu lực mà răng sứ mang đến là 900Mpa tương đương 9000kg/cm2.

răng sứ cercon

Răng sứ nguyên khối có độ bền cao, không bị đen viền nướu sau khi bọc răng sứ

Cố định bền lâu trên cung hàm: Không giống như hàm giả tháo lắp hoặc các miếng trám răng, bọc răng sứ giúp răng cố định trên xương hàm. Thân răng sứ sẽ được cố định bền chắc trên cùi răng thật đã được mài, vì thế bạn không phải lo lắng răng sẽ bị xô lệch đồng thời khả năng chịu lực cũng được nâng cao hơn, dễ dàng nhai nghiến thức ăn mà không cần lo lắng bong tróc.

Bọc răng sứ giúp răng cố định trên xương hàm, đảm bảo chức năng nhai nghiến mà không phải lo xô lệch hay bong tróc

Bảo vệ răng thật trước các tác nhân gây hại: Vì răng sứ được bọc ở ngoài nên có thể giúp cho răng thật bên trong tránh được nhiều tác nhân gây hại từ môi trường, hạn chế sự xâm nhập, tấn công của những vi khuẩn. Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ còn giúp bảo tồn răng thật và giữ cho xương hàm không bị tiêu.

Với những lợi ích này, bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi có nên bọc răng sứ hay không. Tuy nhiên, bạn cần phải biết trường hợp của mình có thích hợp để bọc răng sứ hay là dung phương pháp bọc răng sứ khác.

Khi nào nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ được chỉ định đối với các trường hợp, răng sứ mẻ, răng gãy vỡ nhưng còn chân răng thật (để làm cùi răng), răng bị ố vàng nặng do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng, răng mọc thưa (không quá thưa), mọc xô lệch.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải vấn đề ở các răng có nhiệm vụ nhai là răng số 6 và số 7 thì không nên bọc răng sứ. Nguyên nhân là do bọc răng sứ phải mài răng, do vậy sẽ làm giảm đi độ chịu lực, khả năng nghiến của hai răng này. Chỉ định thích hợp để phục hình 2 răng số 6 và số 7 là cấy ghép Implant.

Những hình ảnh “tái sinh” răng hàm để bạn biết có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không

Trường hợp khách hàng có răng bị ố vàng do nhiễm tetracylin nặng được bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phục hình nhiều răng sứt mẻ, gãy vỡ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bằng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng bị thưa ở hàm trên

Video bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

CÂU HỎI LIÊN QUAN:

Bọc răng sứ ở đâu tốt

Trồng răng sứ giá bao nhiêu

Niền răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN